TRỌN BỘ CAMERA IP HIKVISION CHO HỆ THỐNG AN NINH

TRỌN BỘ CAMERA IP HIKVISION CHO HỆ THỐNG AN NINH

HỆ THỐNG AN NINH VỚI CAMERA IP HIKVISION

Hiện nay, việc chọn mua, lắp đặt camera đã quá phổ biến để phục vụ nhu cầu giám sát. Tuy nhiên, khi chọn mua camera riêng lẻ thì giá thành của sản phẩm lại cao hơn. Có khi camera đó lại không phù hợp gây bất tiện trong quá trình sử dụng.

Giải pháp thông minh dành cho bạn là nên lựa chọn những bộ camera quan sát mà các nhà phân phối cung cấp. Mục đích là để có thể vừa tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó lại không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn. Camera ip Hikvision là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh của bạn.

Thương hiệu camera Hikvision là một nhà sản xuất các thiết bị an ninh nổi tiếng thuộc vào top đầu trên thế giới. Camera luôn được chau chuốt về mặt thiết kế. Đồng thời tích hợp những tính năng thông minh và mới nhất. Người dùng được sử dụng và trải nghiệm tốt nhất.


ƯU ĐIỂM KHI LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA IP HIKVISION CHO HỆ THỐNG AN NINH

Tìm hiểu về dòng camera quan sát Hikvision, bạn có thể thấy được rằng đây là một thiết bị có nhiều tính năng vượt trội. Camera tích hợp công nghệ mới, tiên tiến hiện nay:

  1. Dòng camera IP Hikvision có khả năng giao tiếp 2 chiều. Camera loại này sẽ cho phép người quản lý có thể tương tác với đối tượng giám sát. Cũng như có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên đang làm việc. Hay cảnh cáo đối với người vi phạm (trộm cắp…).
  2. Camera Hikvision với chất lượng hình ảnh rõ nét. Đặc biệt ưu điểm nổi bật của camera là phát hiện chuyển động và cảnh báo chuyển động. Bên cạnh đó camera có thể quan sát đến 30 khung hình trên mỗi giây. Từ đó giúp cho việc giám sát chi tiết xung quanh được chặt chẽ hơn.
  3. Không giống như các dòng camera Analog thông thường khác. Loại camera IP Hikvision có khả năng tuyệt vời là có thể di chuyển được đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Người dùng sẽ không tốn công sức, thời gian cho việc tháo rời và lắp đặt.
  4. Việc sử dụng ứng dụng công nghệ số hóa nên dòng camera IP Hikvision sẽ cho chất lượng hình ảnh cực kì trung thực, sắc nét. Camera có chiều sâu hơn so với dòng Analog cũ.

Chọn mua, lắp đặt trọn bộ camera an ninh thì camera ip Hikvision là một sự lựa chọn không thể nào bỏ qua. Tốt nhất là chúng ta đừng nên chọn những sản phẩm có nguồn kém chất lượng và thương hiệu không được đảm bảo. Bởi những dòng camera đó không có nguồn gốc rõ ràng, có thể là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Người dùng sẽ rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.


MỘT SỐ GIÁ TRỊ KHI MUA TRỌN BỘ CAMERA IP HIKVISION

 

Thứ nhất:

Giá trị đầu tiên khi chọn mua, lắp đặt trọn bộ camera Hikvision chính là sẽ giúp người dùng giảm thiểu tối đa chi phí bỏ ra cho hệ thống an ninh. Bởi vị một số đơn vị cung cấp, phân phối sẽ luôn có chính sách ưu tiên khuyến mãi cho những bộ sản phẩm như vậy.

Thứ hai:

Trọn bộ camera Hikvision sẽ giúp người dùng thiết lập được hệ thống an ninh hoàn chỉnh và đảm bảo chất lượng tốt. Không phải lo lắng khi sử dụng camera sau này về khoản các thiết bị có tương thích với nhau hay không.

Thứ ba:

Thời gian rất quý báu, do vậy khi chọn mua trọn bộ camera Hikvision sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Không mất công cho việc chọn mua từng loại thiết bị riêng lẻ cũng như các phụ kiện khác đi kèm.

Hy vọng những thông trên sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn phù hợp cho hệ thống an ninh của mình.


TRỌN GÓI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT GIÁ RẺ HCM: 

Liên hệ với Ngôi nhà an toàn khi quý khách hàng có nhu cầu chọn mua, lắp đặt camera trọn bộ cho nhà ở, công ty, nhà hàng, khách sạn…

Các gói lắp đặt camera tại Ngôi nhà an toàn:

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.