TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA HD-TVI HIKVISION?

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA HD-TVI HIKVISION?

CAMERA HD-TVI HIKVISION

Trong thời điểm hiện nay, dòng camera HD-TVI Hikvision đang phát triển mạnh mẽ về công nghệ cũng như chất lượng.

Camera công nghệ HD-TVI là một định dạng của công nghệ HD Analog. Thiết bị cung cấp hình ảnh giám sát độ phân giải cao (megapixel), cài đặt đơn giản. Bên cạnh đó camera cũng dễ dàng và vận hành như các giải pháp analog truyền thống.

Ngoài ra, camera HD – TVI Hikvision còn có khả năng hỗ trợ truyền dẫn trên đường cáp dài hơn các định dạng HD Analog khác. Cũng như truyền hình ảnh không có độ trễ và có lợi thế đáng kể về mặt tương thích.


LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA HD-TVI HIKVISION

Độ phân giải Megapixel camera hd-tvi Hikvision

Camera công nghệ HD-TVI Hikvision cho hình ảnh độ phân giải cao, thiết bị cho phép zoom hình ảnh rõ nét cả khi xem trực tiếp và xem lại. Với công nghệ này nên camera phù hợp ứng dụng trong việc nhận diện khuôn mặt, cũng như nhận diện biển kiểm soát. Mục dích của công nghệ này là chống lại vấn nạn trộm cắp, gian lận hay các hành vi phá hoại.

Lắp đặt trọn bộ camera hd-tvi Hikvision đơn giản

Không giống như một số dòng camera khác trên thị trường, việc lắp đặt trọn bộ camera hd-tvi Hikvision không đòi hỏi quá nhiều về hệ thống mạng phức tạp. Chính vì vậy mà thời gian lắp đặt camera ngắn hơn so với tổng thời gian lắp đặt, cấu hình camera IP.

Lắp đặt trọn bộ camera HD-TVI Hikvision chi phí hợp lý

Lắp đặt trọn bộ camera hd-tvi Hikvision không yêu cầu hệ thống mạnh như camera IP. Lựa chọn camera hd-tvi sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn hẳn với giải pháp sử dụng công nghệ IP.

Camera hd-tvi Hikvision không có độ trễ hình ảnh

Với giải pháp lắp đặt trọn bộ camera hd-tvi Hikvision cho phép hình ảnh trực tiếp liên tục, không bị giật, lag. Đồng thời không có độ trễ trong truyền dẫn tín hiệu như một số giải pháp camera khác trên thị trường.

Camera không yêu cầu khắt khe cho việc đi dây

Một trong những tính năng ưu việt của camera hd-tvi Hikvision chính là camera có thể truyền tải hình ảnh tốc độ cao với chất lượng hình ảnh HD. Có thể tận dụng hệ thống dây cáp đồng phục hiện tại (RG59, Cat5/6) giúp tiết kiệm chi phí dây cáp cũng như chi phí lắp đặt.

Khoảng cách truyền tín hiệu camera hd-tvi Hikvision xa hơn

Bên cạnh tính năng trên, camera hd-tvi Hikvision có khả năng truyền tải tín hiệu hd với khoảng cách 500m trên cáp RG59. Khoảng cách này gấp 3 lần so với hệ thống IP. So với những dòng camera khác, công nghệ HD-TVI Hikvision vẫn là công nghệ dẫn đầu. Bởi vậy công nghệ này phù hợp với các công trình cần đi dây dài.

Dễ dàng chuyển đổi lên HD

Lắp đặt trọn bộ camera hd-tvi Hikvision tương thích với các camera giám sát. Cùng hệ thống cáp đồng trục sẵn có nên có thể tận dụng các thiết bị hiện tại. Mục đích là để nâng cấp lên HD theo đúng nhu cầu và ngân sách cho phép của người dùng.

Đầu ghi có độ tương thích cao với camera analog, camera hd analog, camera ip

  • Đầu ghi HD-TVI Hikvision có thể ghi lại hình ảnh từ bất cứ camera analog nào, cũng như trên bất cứ kênh và loại cấu hình nào. Đầu ghi là một nguồn mở, thiết bị không hề bị giới hạn về kênh hay công nghệ khi tương thích với các camera công nghệ analog.
  • Khác với một số loại đầu ghi HD Analog khác, thiết bị đầu ghi HD-TVI có khả năng tương thích với các camera HD-TVI của bất kỳ hãng nào.
  • Ngoài ra, đầu ghi hình HD-TVI Hybrid+ có khả năng tương thích với một số lượng đầu vào hình ảnh IP nhất định. Và trên bất cứ kênh và cấu hình nào. Đầu ghi còn tương thích với mọi camera analog, HD-TVI và IP. Vì thế mang lại tính linh hoạt cao trong các ứng dụng an ninh.

Như vậy, lắp đặt trọn bộ camera HD-TVI Hikvision mang đến nhiều giá trị tiện ích, tính năng nổi bật hứa hẹn sẽ là giải pháp an ninh tuyệt vời.


TRỌN GÓI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT 

Liên hệ với Ngôi nhà an toàn khi quý khách hàng có nhu cầu chọn mua, lắp đặt camera trọn bộ cho nhà ở, công ty, nhà hàng, khách sạn…

Các gói lắp đặt camera tại Ngôi nhà an toàn:

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.